Antinol® Partnership Program คืออะไร?

โครงการความร่วมมือกับคลินิกสัตวแพทย์ หรือ Antinol®️ Partnership Program (APP) ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้สัตวแพทย์และเจ้าของสัตว์ป่วยในการดูแลของคุณหมอ ได้รักษาสิทธิประโยชน์ในการใช้งานระบบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ ลดปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อลูกค้าของสัตวแพทย์เริ่มหันมาพิจารณาการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้าออนไลน์ที่มีการตัดราคากัน แทนการเดินทางเข้าไปซื้อจากคลินิกสัตวแพทย์

จากนี้ไป สัตวแพทย์ที่มีการสร้างบัญชีบนเว็ปไซต์ สามารถแจ้งเจ้าของสัตว์ป่วยในการดูแลของตนให้สั่งซื้อ Antinol®︎ EAB 277™ ผ่าน Official Website เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งนอกจากเจ้าของสัตว์ป่วยจะได้รับผลิตภัณฑ์แท้จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จัดส่งให้ถึงบ้านในราคาพร้อมส่วนลด 5% จากสัตวแพทย์ ในขณะเดียวกันสัตวแพทย์ก็จะยังคงได้รับประโยชน์จากค่าคอมมิชชั่น แทนที่จะต้องสูญเสียรายได้ให้กับร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ

ปัญหาที่พบในปัจจุบัน

เป็นเรื่องธรรมดาที่ลูกค้าต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย และมักมองหาส่วนลดที่ดีที่สุด รวมถึงความสะดวกสบายจากการสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ ปัจจุบันเราจะพบว่ามีบรรดาร้านค้ารายย่อยบนอินเตอร์เน็ตที่แทบจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจและค่าสถานที่ เข้ามาแย่งส่วนแบ่งรายได้จากคลินิกสัตวแพทย์ไป แม้ว่าสัตวแพทย์จะเป็นผู้ตรวจและวินิจฉัยโรคก็ตาม แต่ลูกค้ากลับเลือกไปสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์แทน

แต่อย่างไรก็ตาม การวิจัยได้แสดงให้เห็นชัดว่า ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะซื้อ Antinol® (รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ) อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานขึ้น หากมีการอำนวยความสะดวกด้วยการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ และ มีระบบการจัดส่งสินค้าอัตโนมัติสำหรับสมาชิก (Subscription)

โครงการเข้ามาแก้ไขปัญหานี้อย่างไร?

เราจะไม่ยอมแพ้และเสียส่วนต่างให้กับร้านค้าออนไลน์ที่เข้ามาตัดราคาคลินิกสัตวแพทย์

Antinol® มอบส่วนลด 5% ให้กับลูกค้าของสัตวแพทย์ที่สมัครระบบจัดส่งสินค้าอัตโนมัติ (Subscribe + Save) และ คืนส่วนแบ่งกำไรให้กับคลินิกในทุกออเดอร์ที่ลูกค้าได้อ้างอิง Vet Code ของสัตวแพทย์

เราได้พิสูจน์แล้วว่าการมีส่วนลดพิเศษเฉพาะ Official Website ให้กับลูกค้า มีส่วนทำให้เกิดรูปแบบการสั่งซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง ทำให้สัตวแพทย์มีช่องทางรายได้เพิ่มขึ้นในระยะยาว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องแบกรับสต็อกสินค้าทั้งหมดเองอีกด้วย

นี่คือสิทธิประโยชน์ที่โครงการความร่วมมือกับคลนิกสัตวแพทย์ของ Antinol®️ นำเสนอให้กับคุณหมอ

Margin Calculator

Your Annual
Estimated Net Profit

0

Your Monthly
Estimated Net Profit

0

Total Patients / Year

0
* อ้างอิงตามจำนวนของสัตว์ป่วยที่คุณแนะนำให้ใช้ Antinol® ในแผนการรักษา

Large Dogs

/ year

Small / Medium Dogs

/ year

Cats

/ year

Exotics

/ year
* วิธีการคำนวณ ให้เลื่อนจุดไปทางขวา หรือ ป้อนตัวเลขในกล่องให้เหมาะสมกับจำนวนสัตว์เลี้ยงที่เข้ามาใช้บริการในคลินิกของคุณในระยะเวลาหนึ่งปี