ระบบ Subscribe + Save คืออะไร

 • คำนวณรอบจัดส่งอัตโนมัติ สำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ

เพียงกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ สายพันธุ์ น้ำหนัก และอย่าลืมบอกเราหากนี่เป็นการเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรกของคุณ ระบบของเราจะแนะนำแผนการสั่งซื้อเป็นจำนวนและรอบการสั่งซื้อซ้ำที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของสุนัข และ แมวของคุณมากที่สุด

 • สะดวกสบาย และ มีประสิทธิภาพ

จัดส่งให้ถึงบ้าน คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์สำหรับใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องขาดแม้แต่วันเดียว และแน่นอนว่าสามารถเปลี่ยนแปลงรอบจัดส่งหรือยกเลิกได้ตลอดเวลาผ่านหน้าบัญชีของคุณง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

 • ประหยัดแบบสุด ๆ

รับส่วนลด ประหยัดมากขึ้นถึง 5% ในทุกคำสั่งซื้อจาก Official Website

วิธีการสมัคร

 • 1

  ในหน้าสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ คลิก "รับส่วนลด 5% สมัครระบบสั่งซื้ออัตโนมัติรายเดือน"

  คุณจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับทุกการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นในแผนสมาชิก อย่าลืมสมัครสมาชิก และ ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ เพื่อสะสมคะแนนทุกการสั่งซื้อ

 • 2

  กรอกข้อมูลเพียงครั้งเดียวจบ

  ระบุข้อมูล สายพันธุ์ และ น้ำหนักตัว เพื่อให้ระบบคำนวณและช่วยสร้างแผนการจัดส่งสินค้าที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ภายในไม่กี่คลิก

 • 3

  ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต และ รอรับสินค้าที่บ้านของคุณ

  หากคุณได้พาสัตว์เลี้ยงไปพบสัตวแพทย์อยู่แล้ว สามารถกรอกรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5%

มาเริ่มใช้ระบบสั่งซื้อรายเดือนกันเลย

Antinol<sup>®</sup>️ EAB 277™ for Dogs

Subscibe สำหรับสุนัข

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไขมันสกัดจากธรรมชาติ
รับส่วนลด 5% ในทุกการจัดส่ง
฿900 ฿855
Antinol<sup>®</sup>️ EAB 277™ for Cats

Subscribe สำหรับแมว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไขมันสกัดจากธรรมชาติ
รับส่วนลด 5% ในทุกการจัดส่ง
฿900 ฿855

ทำไมต้องสั่งซื้อผ่าน Official Website?

สัตว์เลี้ยงของคุณมีบัญชีส่วนตัว เราสามารถจดจำข้อมูลสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อที่เราจะได้แนะนำแผนการจัดส่งที่เหมาะสมให้คุณได้
จัดการได้ง่าย ผ่านออนไลน์ คุณสามารถล็อกอินบัญชีสมาชิก เพื่อปรับเปลี่ยนแผนการจัดส่ง หรือ ยกเลิกได้ตลอดด้วยตนเอง
ดูแลกันตลอดชีวิต ติดต่อเราได้ทุกเมื่อ หากคุณมีข้อสงสัย เรายินดีช่วยเหลือและสนับสนุนข้อมูลให้คุณและสัตว์เลี้ยงของคุณ

รีวิวจากพ่อแม่สัตว์เลี้ยงที่เลือกใช้ Antinol®

*รีวิวของลูกค้า มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเท่านั้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถใช้ทดแทนคำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทย์ได้ รีวิวและข้อความรับรองได้เขียนโดยลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์จริง และ มาจากการสังเกตของลูกค้าแต่ละคนเท่านั้น ความคิดเห็นส่วนบุคคลเหล่านี้ไม่สามารถใช้เป็นการรับประกัน และอาจไม่ได้รับการพิสูจน์ในทางการแพทย์ โดยสัตว์เลี้ยงในรีวิวอาจมีเงื่อนไขทางสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป

คำถามที่พบบ่อย

 • Antinol® EAB 277™ คืออะไร ?

  Antinol® EAB 277™ คือส่วนผสมของไขมันสกัดจากสัตว์ทะเลสองชนิดซึ่งมีการเสริมฤทธิ์กัน มีการรับรองประสิทธิภาพที่ได้รับการพัฒนาด้วยผลการวิจัยในทางวิทยาศาสตร์ และได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างถูกต้อง 

  + สารออกฤทธิ์ในสูตรที่มีประสิทธิภาพขั้นสูงนี้ มาจากการผสานพลังของสารสกัดน้ำมันของหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่เข้มข้นและมีความคงตัวสูง ผ่านการจดสิทธิบัตรในชื่อ PCSO-524® รวมกับน้ำมันคริลล์ชนิดฟอสโฟลิปิดสูง จากแหล่งธรรมชาติในมหาสมุทรแอนตาร์กติก ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารออกฤทธิ์

  + การทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของสารออกฤทธิ์ทั้งสองชนิดนี้ เป็นผลจากการศึกษาวิจัยมาอย่างยาวนานหลายปี ซึ่งได้รับการพิสูจน์ผ่านผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการแล้วว่าให้ประสิทธิภาพมากกว่าการใช้ไขมันสกัดเพียงชนิดใดชนิดหนึ่ง

  +ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทย์ทั่วโลก Antinol® EAB 277™ ช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย และ พัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น สุนัข และ แมวของคุณ รวมถึงสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษอื่น ๆ

 • กระบวนการผลิต Antinol® EAB 277™ เกิดขึ้นประเทศอะไร?

  Antinol®︎ ผลิตในประเทศนิวซีแลนด์

  ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% นี้มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์จำนวนสองชนิด ผ่านกระบวนการเก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืนจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์ของ Marlborough Sounds ซึ่งควบคุมโดยกระทรวงอุตสาหกรรมพื้นฐานนิวซีแลนด์ และจากมหาสมุทรแอนตาร์กติกที่อยู่ห่างออกไปจากเขตอุตสาหกรรม

 • การใช้ Antinol® EAB 277™ มีโอกาสก่อให้เกิดผลข้างเคียง หรือ อาการแพ้หรือไม่?

  Antinol®︎ EAB 277™ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภคทุกวันภายใต้คำแนะนำของสัตวแพทย์

  + สกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากโลหะหนัก เช่น ปรอท แคดเมียม เป็นต้น

  + ไม่มีสารพิษ ไม่มีสารกันบูดสังเคราะห์หรือสารตัวเติม

  + ไม่พบรายงานผลข้างเคียงที่ร้ายแรง

  + ไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาภูมิแพ้

  + ไม่พบว่ามีข้อห้ามในการใช้ร่วมกับยาอื่น ๆ

  + จากการศึกษาพบว่า Antinol® EAB 277™ สามารถใช้กับยาในกลุ่ม NSAID's ได้

  + เหมาะสำหรับการใช้บริโภคอย่างต่อเนื่องในระยะยาว สามารถใช้ในกลุ่มที่มีความผิดปกติทางร่างกาย หรือใช้เป็นอาหารเสริมในการป้องกันและรักษาสุขภาพ

 • การเลือกสั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์ มีส่วนลดอะไรบ้าง?

  มีส่วนลดอย่างแน่นอน!

  + เมื่อคุณสมัคร โปรแกรมสมัครสมาชิกการจัดส่งอัตโนมัติ (Subscribe + Save) คุณสามารถรับส่วนลดได้ถึง 5% สำหรับการสั่งซื้อต่อเนื่องในแต่ละครั้ง และยังมีสิทธิ์รับบริการจัดส่งฟรี (สำหรับทุกการสั่งซื้อในแผนของคุณ เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อครั้ง) คุณสามารถเลือกปรับแผนการจัดส่งให้เหมาะสมกับตนเองได้ และ สบายใจได้เลย เพราะไม่มีข้อผูกมัดหรือค่าธรรมเนียมการยกเลิกแต่อย่างใด

  +ใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) จากสัตวแพทย์ในพื้นที่ของคุณ เพื่อรับส่วนลด 5% สำหรับทุกคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์ทางการของเรา ซึ่งรหัสส่วนลดจากสัตวแพทย์เป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Vetz Petz® Antinol® กับโรงพยาบาลสัตว์และคลินิกสัตวแพทย์ทั่วประเทศไทยเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยง

 • ต้องใช้เวลานานแค่ไหน จึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของสัตว์เลี้ยง?

  จากการเก็บสถิติพบว่าในกลุ่มสุนัขมากกว่า 90% สามารถเห็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญทางการแพทย์ภายในระยะเวลาเพียง 5-10 วัน หลังจากรับประทาน Antinol®︎ EAB 277™

  เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด โปรดอย่าลืมเพิ่มปริมาณอาหารเสริมแก่สัตว์เลี้ยงจากขนาดแนะนำในช่วง 2 สัปดาห์แรก และใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 4-6 สัปดาห์ (หรือตามคำแนะนำของสัตวแพทย์)