ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Antinol®️ EAB 277™

มีส่วนช่วยส่งเสริมการทำกิจกรรมประจำวันของสัตว์เลี้ยง

ส่งเสริมสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดี และ คุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง

ปลอดภัย เหมาะสำหรับการบริโภคอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

การพัฒนาสูตรเพื่อประสิทธิภาพที่มากยิ่งขึ้น

Antinol® EAB 277™ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรใหม่ ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันจากสัตว์ทะเล 2 ชนิด อัดแน่นด้วยคุณค่าทางโภชนาการ บรรจุอยู่ภายในแคปซูลนิ่มสีแดงหนึ่งเม็ด

สารออกฤทธิ์ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในสูตรขั้นสูงนี้คือ EAB 277™ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างน้ำมันสกัดหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และ น้ำมันคริลล์ชนิดฟอสโฟลิปิดสูง ช่วยส่งเสริมให้เกิดประสิทธิภาพในด้านการดูดซึมกับร่างกายสัตว์เลี้ยง โดยมีกรดไขมันอิสระมากกว่า 90 ชนิดที่มีโอเมก้า 3 ครบถ้วน รวมถึง DHA, EPA และ ETA

ส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมันสกัดจาก Perna canaliculus (หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์) 30 มก. และ น้ำมันคริลล์ชนิดฟอสโฟลิปิดสูง 20 มก. ที่ได้รับการพิสูจน์จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้ไขมันชนิดใดชนิดหนึ่งเพียงอย่างเดียว

EAB 277™ เป็นผลผลิตจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายปี เพื่อศึกษาค้นคว้า และ พัฒนาเพื่อให้การทำงานร่วมกันของสารออกฤทธิ์ได้ประสิทธิผลที่ดีที่สุด    

  ไม่มีส่วนผสมของผงหอยแมลงภู่

  กระบวนการสกัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

  ผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติ

  การพัฒนาสูตรเพื่อประสิทธิภาพที่มากยิ่งขึ้น

  มาร่วมค้นพบความแตกต่าง EAB 277™ ได้รับการรับรองประสิทธิภาพจากผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์แล้ว

  มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มากกว่า 10 รายการ
  รวมถึงวารสารวิชาการที่ผ่านการตรวจสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญ

  ทางบริษัทได้ตระหนักถึงมุมมองในปัจจุบันต่ออุตสาหกรรมอาหารเสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งเต็มไปด้วยความคิดเห็นที่หลากหลาย และ การทำโฆษณาที่มาในรูปแบบต่าง ๆ ทำให้ผู้บริหารของเรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารเสริมสำหรับสุนัขที่มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ มีการพิสูจน์ในทางการสัตวแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพจริง เพื่อส่งมอบทั้งคุณภาพ และ ความมั่นใจให้กับพ่อแม่สัตว์เลี้ยงทุกครอบครัว

  ผลิตภัณฑ์ของเรามี มากกว่า 10+ ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ มีการศึกษาทางคลินิกร่วมกับสัตวแพทย์ และยังมีงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ รวมถึงไปวารสารทางวิชาการที่ผ่านการตรวจสอบจากคณะผู้เชี่ยวชาญ (peer-reviewed study)

  Antinol® EAB 277™ ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกสัตวแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงได้มากขึ้นใน 90% ของกลุ่มสัตว์ป่วย เราจึงมั่นใจว่า Antinol® EAB 277™ จะช่วยดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงของคุณได้เช่นกัน

  ผลิตภัณฑ์ Antinol® EAB 277™ ประกอบด้วยน้ำมันอันทรงประสิทธิภาพสูงจากท้องทะเล 2 ชนิดที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ Antinol® EAB 277™ ไม่มีส่วนผสมของผงหอยแมลงภู่ ผงหอยแมลงภู่เป็นเพียงผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตของเราเท่านั้น

  สกัดจากธรรมชาติ 100%

  แหล่งธรรมชาติที่ New Zealand และ Antarctica

  สารออกฤทธิ์มีความคงตัวสูง

  ด้วยกระบวนการสกัด CO2 Supercritical Fluid Extraction

  การผสมผสานที่เสริมฤทธิ์กัน

  เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมมากยิ่งขึ้น

  จาก Marlborough Sounds ในประเทศ New Zealand

  Marlborough Sounds อยู่ที่แหลมด้านบนสุดของเกาะใต้ในประเทศนิวซีแลนด์

  เส้นทางการเดินน้ำที่คดเคี้ยวในอุทยานธรรมชาตินี้ ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนของหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

  70% ของการเก็บเกี่ยวที่นี่ได้สงวนไว้สำหรับการสกัดเป็น Antinol®️ EAB 277™ เท่านั้น นี่คือของขวัญจากธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ที่เราได้ใช้เวลาในการศึกษา และ พัฒนากระบวนในการเก็บเกี่ยว เพื่อรักษาประสิทธิภาพของสารออกฤทธิ์ให้อยู่ในรูปแบบที่เข้มข้นที่สุด เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับเป้าหมายของเราในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของสัตว์เลี้ยงทั่วโลก

  หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์จากที่นี่ จะถูกแปรรูปและสกัดเย็นที่โรงงานระดับโลกของเราภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงหลังจากเก็บเกี่ยวขึ้นมาจากใต้น้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์จะยังคงความสดใหม่ และมีประสิทธิภาพที่ดี

  หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์จะถูกนำไปผ่านกระบวนการเพิ่มความคงตัวให้เสถียร (Stabilized) และกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze Drying) ก่อนที่จะใช้เทคนิคการสกัดของเหลวที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของเรา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ปราศจากความร้อนและไม่มีการผสมตัวทำละลาย ช่วยปกป้องคุณค่าของสารออกฤทธิ์ในส่วนผสม เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะได้น้ำมันสกัดคุณภาพสูงที่สุดมาบรรจุอยู่ภายใน Antinol®️ EAB 277™ อย่างแน่นอน

  ได้รับความเชื่อถือจากพ่อแม่สัตว์เลี้ยงทั่วโลก

  *รีวิวของลูกค้า มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเท่านั้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถใช้ทดแทนคำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทย์ได้ รีวิวและข้อความรับรองได้เขียนโดยลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์จริง และ มาจากการสังเกตของลูกค้าแต่ละคนเท่านั้น ความคิดเห็นส่วนบุคคลเหล่านี้ไม่สามารถใช้เป็นการรับประกัน และอาจไม่ได้รับการพิสูจน์ในทางการแพทย์ โดยสัตว์เลี้ยงในรีวิวอาจมี