รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) คืออะไร?

Vetz Petz® Antinol® ประเทศไทย ได้ทำโครงการความร่วมมือกับโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยง และ คลินิกสัตวแพทย์ทั่วประเทศ

สัตวแพทย์ทุกคนที่เข้าร่วมโครงการ มีสิทธิ์ช่วยให้พ่อแม่สัตว์เลี้ยงในการดูแลของโรงพยาบาลสัตว์ ได้รับส่วนลด 5%

หากสัตว์เลี้ยงของคุณได้รับการวินิจฉัยและคำแนะนำจากสัตวแพทย์ให้ใช้ Antinol® EAB-277® คุณสามารถใส่รหัส Vet Code ที่ได้รับจากสัตวแพทย์ในช่องส่วนลด ทุกๆ การสั่งซื้อผ่าน Official Website (www.vetzpetz.co.th)

ทำไมเจ้าของสัตว์ป่วยควรใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code)?

 • 1

  ลด 5% สำหรับทุกออเดอร์

  ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลสัตว์ป่วยได้ รับส่วนลด 5% เมื่อใช้ Vet Code จากสัตวแพทย์ ในช่องโค้ดส่วนลดที่หน้าสุดท้ายก่อนชำระเงิน

 • 2

  จัดส่งสินค้าถึงบ้านโดย Official

  ระบบส่วนลดนี้ มีเฉพาะที่เว็ปไซต์ www.VetzPetz.co.th เท่านั้น ให้คุณได้รับความมั่นใจ จากการจัดส่งผลิตภัณฑ์โดยตรงจากตัวแทนจำหน่ายทางการของประเทศไทย

 • 3

  ใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น ๆ ได้

  สิทธิประโยชน์นี้ยังครอบคลุมถึงลูกค้าที่สมัครสมาชิกระบบจัดส่งแบบรายเดือนด้วย ทำให้สัตวแพทย์ที่ดูแลสัตว์ป่วยสามารถสร้างแผนการรักษาที่มีความต่อเนื่อง และ มีประสิทธิภาพที่สุด

วิธีใช้ Vet Code

1. สอบถามกับโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยงหรือคลินิกสัตวแพทย์ที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อรับรหัสส่วนลด Vet Code

2. สั่งซื้อสินค้าบน  Antinol® Official Store ที่หน้าผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัขหรือแมว และเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของคุณตามที่สัตวแพทย์แนะนำ

3. เมื่อทำการชำระเงิน กรอกรหัสสัตวแพทย์ลงไปเพื่อรับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อออเดอร์นั้นๆ และในการสั่งซื้อครั้งต่อไปในอนาคต

คุณเป็นสัตวแพทย์ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการหรือไม่?

หากคุณเป็นสัตวแพทย์ในโรงพยาบาลสัตว์หรือคลินิกสัตวแพทย์ที่สนใจจะเข้าร่วมเปลี่ยนแปลงชีวิตสัตว์ป่วยไปด้วยกันกับเรา และ ต้องการที่จะได้รับรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) เป็นของคุณเอง คุณสามารถ สร้างบัญชีสัตวแพทย์ที่นี่