รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) คืออะไร?

Vetz Petz® Antinol® ประเทศไทย ได้มีโอกาสทำโครงการความร่วมมือกับโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยง และ คลินิกสัตวแพทย์ทั่วประเทศ สัตวแพทย์ทุกคนที่เข้าร่วมโครงการมีสิทธิ์ช่วยให้พ่อแม่สัตว์เลี้ยงในการดูแลของทางโรงพยาบาลสัตว์ให้ได้รับส่วนลด 5% เมื่อมีการใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) ในการสั่งซื้อ Antinol® EAB 277™ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ตามแต่ปริมาณที่สัตวแพทย์แนะนำ

สิทธิประโยชน์นี้ยังครอบคลุมถึงลูกค้าที่สมัครสมาชิกระบบจัดส่งอัตโนมัติแบบรายเดือน (Subscribe + Save) อีกด้วย

โครงการความร่วมมือนี้ ช่วยให้พ่อแม่สัตว์เลี้ยงประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลสัตว์ป่วยได้ ด้วยส่วนลด 5% พร้อมกับได้รับความสะดวกสบาย และ ความมั่นใจ จากการจัดส่งผลิตภัณฑ์โดยตรงจากตัวแทนจำหน่ายทางการของประเทศไทย ทำให้สัตวแพทย์ที่ดูแลสัตว์ป่วยสามารถสร้างแผนการรักษาที่มีความต่อเนื่อง และ มีประสิทธิภาพที่สุด

ทำไมต้องใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code)?

 • 1

  ลด 5% สำหรับทุกออเดอร์ที่ใช้ Vet Code

  เพียงกรอกรหัสอ้างอิงของสัตวแพทย์ที่หน้าชำระเงินสำหรับตะกร้าสินค้าของคุณ (ส่วนลด Vet Code นี้สามารถใช้ร่วมกับระบบสั่งซื้ออัตโนมัติสำหรับสมาชิกด้วย)

 • 2

  บริการการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน จากตัวแทนจำหน่ายทางการ

  ระบบส่วนลดจากการใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) นี้ มีเฉพาะที่เว็ปไซต์ของ Vetz Petz® Antinol® ประเทศไทย ผ่าน www.VetzPetz.co.th เท่านั้น

 • 3

  พร้อมส่งถึงบ้าน ทำให้การวางแผนของคุณง่ายขึ้น

  ช่วยให้การดูแลสัตว์ป่วยของคุณง่ายขึ้น รับผลิตภัณฑ์ที่สัตวแพทย์ของคุณแนะนำด้วยการจัดส่งออนไลน์ 

วิธีการใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code)

1. ติดต่อกับโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยงหรือคลินิกสัตวแพทย์ที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อรับรหัสส่วนลด Vet Code

2. สั่งซื้อสินค้าบน  Antinol® Official Store ที่หน้าผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัขหรือแมว และเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของคุณตามที่สัตวแพทย์แนะนำ

3. เมื่อทำการชำระเงิน ให้ป้อนรหัสสัตวแพทย์ลงไปเพื่อรับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อออเดอร์นั้นๆ และในการสั่งซื้อครั้งต่อไปในอนาคต

คุณเป็นสัตวแพทย์ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการความร่วมมือหรือไม่?

หากคุณเป็นสัตวแพทย์ในโรงพยาบาลสัตว์หรือคลินิกสัตวแพทย์ที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการความร่วมมือของเรา และ สนใจที่จะได้รับรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) เป็นของคุณเอง คุณสามารถ สร้างบัญชีสัตวแพทย์ที่นี่