Subscribe + Save 5% Off

 • ปรับแต่งให้ตอบโจทย์ความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณ

เพียงกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ ระบบของเราจะแนะนำแผนการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับพวกเขามากที่สุด

 • สะดวกสบาย และ มีประสิทธิภาพ

ได้รับผลิตภัณฑ์สำหรับใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องขาดแม้แต่วันเดียว คุณสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้ตลอดเวลา ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

 • ประหยัดแบบสุด ๆ

เลือกซื้อแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ที่ระบบแนะนำเพื่อรับส่วนลดสูงสุด + ประหยัดมากขึ้นถึง 5% ในทุกคำสั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์!

วิธีการสมัครระบบจัดส่งต่อเนื่องสำหรับสมาชิก

 • 1

  คลิก "Subscribe & save"

  เลือกตัวเลือก สมัครระบบจัดส่งสินค้าต่อเนื่องสำหรับสมาชิก ที่อยู่ในหน้าผลิตภัณฑ์ คุณจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับทุกการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นในแผนของคุณ

 • 2

  กรอกรายละเอียดในโปรไฟล์ ระบุสายพันธุ์และน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง

  นี่คือกระบวนการอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณสามารถคำนวณ และ สร้างแผนการจัดส่งสินค้าอย่างต่อเนื่องที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ภายในคลิกเดียว

 • 3

  ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และ รอรับสินค้าที่บ้านของคุณ

  ดำเนินการตามขั้นตอนการชำระเงิน กรอกข้อมูลเพียงครั้งเดียวจบ และหากคุณได้พาสัตว์เลี้ยงไปพบสัตวแพทย์อยู่แล้ว สามารถกรอกรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5%

มาเริ่มต้นใช้ระบบสั่งซื้อต่อเนื่องกันเลย

Antinol<sup>®</sup>️ EAB 277™ for Dogs

สั่งซื้อแบบต่อเนื่อง สำหรับสุนัข

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไขมันสกัดจากธรรมชาติ
รับส่วนลด 5% ในทุกการจัดส่ง
Antinol<sup>®</sup>️ EAB 277™ for Cats

สั่งซื้อแบบต่อเนื่อง สำหรับแมว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไขมันสกัดจากธรรมชาติ
รับส่วนลด 5% ในทุกการจัดส่ง

ทำไมต้องสั่งซื้อกับเรา?

สร้างบัญชีสัตว์เลี้ยงของคุณ บอกข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณให้เราทราบ เพื่อที่เราจะได้แนะนำแผนการจัดส่งที่เหมาะสมให้กับคุณ
จัดการง่าย ผ่านออนไลน์ ปรับเปลี่ยนแผนการจัดส่ง หรือ ยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าเบี้ยปรับ ไม่มีสัญญาผูกมัดใดๆ
ดูแลกันตลอดชีวิต ติดต่อเราได้ทุกเมื่อ หากคุณมีข้อสงสัย เรายินดีช่วยเหลือและสนับสนุนข้อมูลให้คุณและสัตว์เลี้ยงของคุณ

รีวิวจากพ่อแม่สัตว์เลี้ยงที่เลือกใช้ Antinol®

*รีวิวของลูกค้า มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเท่านั้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถใช้ทดแทนคำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทย์ได้ รีวิวและข้อความรับรองได้เขียนโดยลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์จริง และ มาจากการสังเกตของลูกค้าแต่ละคนเท่านั้น ความคิดเห็นส่วนบุคคลเหล่านี้ไม่สามารถใช้เป็นการรับประกัน และอาจไม่ได้รับการพิสูจน์ในทางการแพทย์ โดยสัตว์เลี้ยงในรีวิวอาจมีเงื่อนไขทางสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป

คำถามที่พบบ่อย

 • Antinol® EAB 277™ คืออะไร ?

  Antinol® EAB 277™ คือส่วนผสมของไขมันสกัดจากสัตว์ทะเลสองชนิดซึ่งมีการเสริมฤทธิ์กัน มีการรับรองประสิทธิภาพที่ได้รับการพัฒนาด้วยผลการวิจัยในทางวิทยาศาสตร์ และได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างถูกต้อง 

  + สารออกฤทธิ์ในสูตรที่มีประสิทธิภาพขั้นสูงนี้ มาจากการผสานพลังของสารสกัดน้ำมันของหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่เข้มข้นและมีความคงตัวสูง ผ่านการจดสิทธิบัตรในชื่อ PCSO-524® รวมกับน้ำมันคริลล์ชนิดฟอสโฟลิปิดสูง จากแหล่งธรรมชาติในมหาสมุทรแอนตาร์กติก ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารออกฤทธิ์

  + การทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของสารออกฤทธิ์ทั้งสองชนิดนี้ เป็นผลจากการศึกษาวิจัยมาอย่างยาวนานหลายปี ซึ่งได้รับการพิสูจน์ผ่านผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการแล้วว่าให้ประสิทธิภาพมากกว่าการใช้ไขมันสกัดเพียงชนิดใดชนิดหนึ่ง

  +ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวแพทย์ทั่วโลก Antinol® EAB 277™ ช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย และ พัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น สุนัข และ แมวของคุณ รวมถึงสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษอื่น ๆ

 • กระบวนการผลิต Antinol® EAB 277™ เกิดขึ้นประเทศอะไร?

  Antinol®︎ ผลิตในประเทศนิวซีแลนด์

  ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% นี้มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์จำนวนสองชนิด ผ่านกระบวนการเก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืนจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์ของ Marlborough Sounds ซึ่งควบคุมโดยกระทรวงอุตสาหกรรมพื้นฐานนิวซีแลนด์ และจากมหาสมุทรแอนตาร์กติกที่อยู่ห่างออกไปจากเขตอุตสาหกรรม

 • การใช้ Antinol® EAB 277™ มีโอกาสก่อให้เกิดผลข้างเคียง หรือ อาการแพ้หรือไม่?

  Antinol®︎ EAB 277™ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภคทุกวันภายใต้คำแนะนำของสัตวแพทย์

  + สกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากโลหะหนัก เช่น ปรอท แคดเมียม เป็นต้น

  + ไม่มีสารพิษ ไม่มีสารกันบูดสังเคราะห์หรือสารตัวเติม

  + ไม่พบรายงานผลข้างเคียงที่ร้ายแรง

  + ไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาภูมิแพ้

  + ไม่พบว่ามีข้อห้ามในการใช้ร่วมกับยาอื่น ๆ

  + จากการศึกษาพบว่า Antinol® EAB 277™ สามารถใช้กับยาในกลุ่ม NSAID's ได้

  + เหมาะสำหรับการใช้บริโภคอย่างต่อเนื่องในระยะยาว สามารถใช้ในกลุ่มที่มีความผิดปกติทางร่างกาย หรือใช้เป็นอาหารเสริมในการป้องกันและรักษาสุขภาพ

 • การเลือกสั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์ มีส่วนลดอะไรบ้าง?

  มีส่วนลดอย่างแน่นอน!

  + เมื่อคุณสมัคร โปรแกรมสมัครสมาชิกการจัดส่งอัตโนมัติ (Subscribe + Save) คุณสามารถรับส่วนลดได้ถึง 5% สำหรับการสั่งซื้อต่อเนื่องในแต่ละครั้ง และยังมีสิทธิ์รับบริการจัดส่งฟรี (สำหรับทุกการสั่งซื้อในแผนของคุณ เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อครั้ง) คุณสามารถเลือกปรับแผนการจัดส่งให้เหมาะสมกับตนเองได้ และ สบายใจได้เลย เพราะไม่มีข้อผูกมัดหรือค่าธรรมเนียมการยกเลิกแต่อย่างใด

  +ใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) จากสัตวแพทย์ในพื้นที่ของคุณ เพื่อรับส่วนลด 5% สำหรับทุกคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์ทางการของเรา ซึ่งรหัสส่วนลดจากสัตวแพทย์เป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Vetz Petz® Antinol® กับโรงพยาบาลสัตว์และคลินิกสัตวแพทย์ทั่วประเทศไทยเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยง

 • ต้องใช้เวลานานแค่ไหน จึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของสัตว์เลี้ยง?

  จากการเก็บสถิติพบว่าในกลุ่มสุนัขมากกว่า 90% สามารถเห็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญทางการแพทย์ภายในระยะเวลาเพียง 5-10 วัน หลังจากรับประทาน Antinol®︎ EAB 277™

  เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด โปรดอย่าลืมเพิ่มปริมาณอาหารเสริมแก่สัตว์เลี้ยงจากขนาดแนะนำในช่วง 2 สัปดาห์แรก และใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 4-6 สัปดาห์ (หรือตามคำแนะนำของสัตวแพทย์)