หากคุณสนใจวางจำหน่ายที่คลินิกของคุณ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Antinol® EAB 277™ มีลูกค้าใช้งานอยู่ทั่วโลก และตอนนี้เราได้นำเข้ามาในประเทศไทยสำหรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สำหรับคลินิกที่สนใจ กรุณากรอกข้อมูลในฟอร์มข้างใต้นี้เพื่อเริ่มต้นวางจำหน่าย Antinol® EAB 277™ ที่คลินิกของคุณ

Vet Exclusive Pack Size

ขนาด 30 และ 60 แคปซูล แพคพิเศษสำหรับเฉพาะการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางโรงพยาบาลสัตว์และคลินิกสัตวแพทย์

Antinol® EAB 277™ สูตรใหม่นี้ เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพมากขึ้น ที่พิสูจน์แล้วจากการศึกษาทางคลินิกและผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 10 รายการ การผสมผสานพลังจากน้ำมันสกัดจากสัตว์ทะเลสองชนิดนี้เป็นผลจากการวิจัยมาอย่างยาวนานหลายปี ได้รับการพิสูจน์ในห้องปฏิบัติการแล้วว่ามีคุณสมบัติเสริมฤทธิ์กัน ทำให้ส่วนผสมนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้สารออกฤทธิ์เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สูตรใหม่นี้จะใช้ได้ผลดีกับทั้งผู้ป่วยปัจจุบันและผู้ป่วยใหม่ในคลินิกของคุณ เราจึงขอเสนอโปรแกรม Vet Code เพื่อให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเมื่อเริ่มวางจำหน่าย Antinol® EAB 277™ ที่คลินิกของคุณ

 

ทำไมต้องเป็นรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code)?

เราเชื่อในการเป็นพาร์ทเนอร์ และ การเติบโตร่วมกันในทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการขายแบบออฟไลน์ และ ออนไลน์

Vetz Petz® Antinol® ประเทศไทย ได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการความร่วมมือกับโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยงและคลินิกสัตวแพทย์ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้น เราจึงขอเสนอช่องทางที่จะขยายโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้กับของคุณ ผ่านรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code)

 • 1

  ช่วยให้เจ้าของสัตว์ป่วยในการดูแลของคุณประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยส่วนลดถึง 5% ในทุกการสั่งซื้อ และขณะเดียวกันนั้นคุณก็จะได้รับ incentive เช่นกัน

  สัตวแพทย์ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะช่วยให้ผู้ป่วยในในการดูแลจองตนให้ได้รับส่วนลด 5% และยังได้รับ incentive ทุกครั้งที่ลูกค้าใช้รหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) ในเว็บไซต์ของเราเพื่อสั่งซื้อ Antinol® EAB 277™ ตามคำแนะนำของสัตวแพทย์ ซึ่งส่วนลดนี้ครอบคลุมถึงลูกค้าที่สมัครระบบสั่งซื้ออัตโนมัติแบบรายเดือนเช่นกัน

 • 2

  ลดภาระในการจัดการสต็อกสินค้าของคุณ ด้วยการจัดส่งสินค้าโดยตรงจากคลังของเรา

  เจ้าของสัตว์ป่วยในการดูแลของคุณจะได้รับความสะดวกสบาย และ ความมั่นใจจากบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์โดยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เราพบว่าลูกค้ามีแนวโน้มจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในระยะยาวเมื่อสมัครระบบจัดส่งอัตโนมัติรายเดือน เมื่อดูตามสถิติแล้ว เราพบว่าพ่อแม่สัตว์ป่วยมีค่าเฉลี่ยในการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องถึง 18 เดือน

 • 3

  รักษาผลประโยชน์ที่เกิดจากการทำงานของคุณ

  โปรแกรมรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) ช่วยป้องกันไม่ให้สัตวแพทย์สูญเสียยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ได้รับอนุญาตในตลาด โครงการความร่วมมือนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเมื่อเจ้าของสัตว์ป่วยเริ่มพิจารณาช่องทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ทางการ สัตวแพทย์ที่แนะนำผลิตภัณฑ์ก็จะได้รับ incentive กลับคืนมาจากทุกยอดสั่งซื้อ

 • 4

  สร้างรายได้ในระยะยาวสำหรับคลินิกของคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  ระบบของเราจะโอนเงินค่า incentive (โดยคำนวณหลังจากหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% แล้ว) เข้าไปยังบัญชีของคุณ เมื่อคุณมียอดสะสมขั้นต่ำ 3,000 บาท ภายในสิ้นเดือนถัดไป

สามารถรับรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) ได้ที่ไหน?

เมื่อคุณสร้างบัญชีสัตวแพทย์และลงทะเบียนข้อมูลคลินิกของคุณผ่านทางเว็บไซต์ของเราแล้ว ทางบริษัทจะมีผู้ช่วยส่วนตัวติดต่อกลับไปหาคุณเพื่ออธิบายขั้นตอนการส่งเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งสามารถจัดส่งทางอีเมล

หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบ คุณจะสามารถเปิดใช้งานรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) ของคุณเองโดยอัตโนมัติ และยังมีป้ายรหัสสัตวแพทย์สำหรับคลินิกของคุณจัดส่งให้ที่คลินิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ชื่อคลินิกของคุณจะแสดงอยู่ในแผนที่ "หาซื้อ Antinol® ได้ที่ไหน" บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถตรวจสอบรหัสสัตวแพทย์ (Vet Code) ของคุณได้จาก Vet Portal หรือจากอีเมลยืนยันผลที่คุณได้รับ 

 

เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุน และหวังว่าโอกาสนี้จะช่วยให้สัตวแพทย์ทุกท่านสามารถช่วยเหลือสัตว์ป่วยในสถานประกอบการได้มากขึ้น