homepage_image

Antinol®อาหารเสริมไขมัน
สำหรับสุนัขและแมว

Antinol® คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการ Stabilization ซึ่งเป็นกระบวนการที่เป็นลิขสิทธิ์เพื่อให้สารออกฤทธิ์มีความคงตัวก่อนที่จะเข้ากระบวนการสกัดยิ่งยวดโดย เทคนิคพิเศษ Supercritical CO2 fluid extraction (SFE) จนได้สารสกัด PCSO-524® ซึ่งเป็น สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้ไม่มีผลข้างเคียงและประกอบไปด้วยกรดไขมันจำเป็นมากกว่า 90 ชนิด ซึ่งแนะนำโดยสัตวแพทย์ทั่วโลก เช่น อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ไต้หวัน สิงคโปร์ ฮ่องกงและเกาหลี

pet_image pet_image box_image box_image
pet_icon

ผลิตภัณฑ์สุนัข

Antinol® สำหรับสุนัขทุกเพศ ทุกวัยและทุกพันธ์ุ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของสุนัขคุณ
ซื้อเลย
pet_icon

ผลิตภัณฑ์แมว

Antinol® สำหรับแมวทุกเพศ ทุกวัยและทุกพันธ์ุ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของแมวคุณ
ซื้อเลย

วิธีซื้อในราคาที่ดีที่สุด

สั่งซื้อ Antinol® ออนไลน์ประหยัดสูงสุด

ผลตอบรับจากผู้ใช้จริง

เรื่องเล่าจากเจ้าของสัตว์เลี้ยง

Pet image 1
Pet image 2
Pet image 3
Pet image 4
Pet image 5
Pet image 6

จอร์จ

ภูมิใจค่ะที่ทำให้จอร์จสุขภาพดีขึ้นได้

icon

น้องชื่อจอร์ช เค้าอายุ 5 ขวบ เพศผู้เป็นปอมไม่แท้แต่ก็มีปัญหาเรื่องสะบ้าเหมือนหมาพันธุ์ปอมทั่วไป เคยผ่าแล้วข้างขวาก่อน 1 ปี ข้างซ้ายก็ไปผ่าอีกพอหลังผ่าก็จะเหมือนมีปัญหาซ้ำก็คือข้อสะบ้าติด ประมาณสามขวบกว่า เขาจะมีการเดินโดยยกขาลอย แล้วไม่ยอมเหยียบขาก็เลยพาไปหาคุณหมอ

คุณหมอตรวจดู คุณหมอเขาแนะนำให้กิน Antinol® มาให้ทาน ผลดีมากนะ คือน้องกินไปประมาณอาทิตย์ถึงสองอาทิตย์เนี่ย ขาไม่มีการติดหรือขัดอะไรเลย คือวิ่งดีอะไรดี ดีนะ ชอบ ชอบตรงที่ว่ายาตัวนี้ช่วยให้น้องเขาดีขึ้น อย่างที่เห็นก็คือวิ่งได้ กระโดดได้ ขึ้นบันไดได้ ทุกอย่างคือกลายเป็นไม่มีอาการตรงนั้นไปเลย คือมันเห็นผลมาจนพี่คิดว่าก็ต้องให้เขาทานเรื่อยๆเพราะว่ามันจะเป็นผลดีกับเขา มันดีขึ้นกว่าเดิม เขากล้าที่จะกระโดด กล้าที่จะวิ่ง กล้าที่จะขึ้นโต๊ะ จากปกติเขาไม่ค่อยขึ้น พี่ภูมิใจนะที่มีตัวนี้ ที่ทำให้จอร์ชเขามีสุขภาพที่เเข็งแรงดีกว่าเดิม

คุณกิติยา หนูทอง-กรุงเทพ

owner-img 1

กุชชี่

ไม่ต้องกินยาแก้ปวดแล้ว

icon

น้อง Gucci ปัจจุบัน 9 ขวบ ก่อนหน้านี้ กระโดดอยู่ดีๆ กรีดร้อง เราก็รีบหามส่งโรงพยาบาลตอน 3 ขวบ หมอบอกว่า กระดูกสะบ้าหลุด จึงต้องทำการผ่าตัด หลังผ่าตัดหนึ่งสัปดาห์ น้องก็ยังเจ็บอยู่ กระดูกก็ยังไม่เข้าที่หมอจึงต้องผ่าตัดอีกรอบ ในสัปดาห์ถัดมา รู้สึกแย่มากเลยค่ะ น้องซึม แทบไม่เดินเลย ได้แต่ทานยาแก้ปวดประคับประคองกันไปตลอด 5 ปี เต็ม จนเมื่อปีที่แล้วหมอแนะนำให้ทาน Antinol® น้องแฮปปี้ขึ้นมาก กระโดดได้ ไม่ต้องทานยาแก้ปวดแล้ว ตอนนี้ก็ยังทาน Antinol® อยู่เป็นประจำ น้องกระโดดโลดเต้น ขอขนมคุณยายได้แล้วค่ะ

คุณสราวดี กรุงเทพ

owner-img 2

ไอน้ำ

ความสนุกสนานของเขาที่เคยหายไปกลับมาสนุกได้เหมือนเดิม

icon

สวัสดีครับผมชื่อประจักรนะครับก็เป็นเจ้าของหมาตัวนี้นะครับ ชื่อไอน้ำ เพศเมีย ช่วงอาการเริ่มต้นเขาตอนที่เป็นใหม่ๆลักษณะเขาคือก้นเขาจะส่ายไปส่ายมา เวลาจะกระโดดขึ้นรถ ขึ้นบันได ขาหลังจะไม่ค่อยมีแรง เวลาจะกระโดดอาจจะต้องเอามือช่วยยกขึ้นไปบ้าง เวลาจะเดินก้นก็จะโยกไปโยกมาผิดปกติ ขึ้นรถขาจะไม่มีเเรงโดยเฉพาะขาหลัง หลังจากนั้นก็เลยรู้สึกว่าก้นเขาโยกมากขึ้นก็เลยลองไปหาคุณหมอดู คุณหมอก็เช็คอาการดูเอาไปเอ็กเรย์ พบว่าข้อสะโพกเขาเริ่มมีปัญหา เริ่มอายุมากขึ้น ช่วงที่เอาไปให้คุณหมอเช็คเขาบอกว่าต้องผ่า ผ่าข้อสะโพก นัดวันเรียบร้อย แต่ที่นี้เราก็ไม่อยากผ่า สงสารเขา หมอเขาเลยแนะนำให้ทาน Antinol® 1 เดือนผ่านไปก็เห็นได้ชัดว่า ลักษณะอาการข้อสะโพกที่เคยโยกมากๆก็น้อยลงแล้ว หลังจากสองเดือนก็เห็นแล้วว่าเขาสามารถกระโดดขึ้นรถเองได้ก็เลยเห็นอาการดีขึ้นก็เลยไม่ผ่าแล้ว หลังจากนั้นผมก็เลยคิกว่าต้องทานต่อเนื่องเขาจะได้มีอาการแบบนี้ต่อไป ปัจจุบันก็ยังทานอยู่ครับตามคำแนะนำของคุณหมอให้ทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆจะช่วยอาการเขาดีขึ้น ก็รู้สึกดีครับการใช้ชีวิตประจำวันเขาก็มีความสนุกสนานร่าเริงเพราะเขาสามารถเคลื่อนไหวได้อิสระ ความสนุกสนานของเขาจากที่เคยหายไปก็กลับมาเหมือนเดิม สามารถวิ่งเล่น กระโดด งับของ อะไรอย่างนี้ เห็นเขามีความสนุกสนานก็ดีใจก็คิดว่าจะให้ใช้ยาตัวนี้ต่อไปครับ

คุณประจักษ์ - ระยอง

owner-img 3

ชาโด้ว

เขากลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขได้เหมือนเดิม

icon

จริงๆน้องก็เริ่มมีอาการเจ็บขาหลังเขาเริ่มเดินอย่างเดินลงสเต็บบันไดแบบนี้ เริ่มมีย่อๆบ้างขาอ่อนลงไปบ้าง เป็นที่สะโพกเค้าตั้งแต่ตอนอายุ 10 ขวบ

ตอนนี้ก็ 13 จะ 14 แล้ว ก็เลยพาไปหาคุณหมอตั้งแต่อายุ 10 ขวบ คุณหมอก็ให้หลีกเลี่ยงพื้นลื่น ลดน้ำหนัก เดินเบาๆ และมีให้ Antinol® มาเสริม

อาการข้อเข่าเสื่อมเนี่ยค่ะ ถ้าเกิดไม่รีบรักษาหรือไม่รีบพยุงอาการไว้เนี่ยก็มีโอกาสที่จะต้องผ่าตัดในอนาคต ก็แอบกังวลเพราะว่าสุนัขก็ค่อนข้างมีอายุแล้วก็ไม่อยากให้ถึงกับต้องวางยา

ถ้าเกิดอะไรที่ทำให้ช่วยพยุงหรือทำให้ดีขึ้นๆเราก็ทำดีกว่า ไม่อยากให้ถึงขั้นผ่าตัดอะคะ ให้เป็นตัว Antinol® เสริมไปด้วยดีกว่า

เพราะว่าจะได้ช่วยเรื่องข้อเรื่องอะไรเขาด้วย ก็เริ่มทาน Antinol® ตั้งแต่ตอนนั้นมาจนตอนนี้เขาก็ดีขึ้น ลงน้ำหนักได้เยอะขึ้น ลงบันไดได้ นอนๆอยู่อย่างนี้ลุกขึ้นมาก็ลุกได้ปกติ

ทานติดต่อกันก็นานหลายเดือนเหมือนกันค่ะ น่าจะสามเดือนขึ้นไปเลย ไม่ถึงเดือนดีประมาณสัปดาห์ที่สามก็จะเริ่มเห็นผลว่าเขาเดินสะดวกขึ้น ลุกนั่งคล่องขึ้น

ตอนนี้ก็ยังทานอยู่เรื่อยๆค่ะก็ดีใจพอเขาเริ่มกลับมาเดินได้ดีขึ้นลุกนั่งดีขึ้นเขาก็ดูสดใสขึ้น เขาก็กลับมาใช้ชีวิตได้มีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

คุณศยามล - กรุงเทพ

owner-img 4

เจ้าคุณ

เราอยากให้เขาอยู่กับเราให้นานที่สุด

icon

น้องชื่อเจ้าคุณ อายุสองปีก่อนหน้านี้เขามีอาการปวดที่ขาเหมือนปวกเปียกเล็กน้อยเนื่องจากความเจ็บปวด

ดังนั้นเราจึงพาเขาไปหาสัตว์แพทย์ สัตวแพทย์วินิจฉัยปัญหาข้อต่อและกระดูกดังนั้นสัตวแพทย์จึงกำหนดให้Antinol®ปรับปรุงอาการของเขา ฉันตัดสินใจว่าฉันอาจลองทำดู

หลังจากทานAntinol®ประมาณ 1 เดือนฉันเห็นว่าความเจ็บปวดของ Chaokhun หายไป เขากระโดดและเล่นเหมือนปกติโดยไม่มีอาการปวดขา

ที่จริงฉันเห็นการปรับปรุงในประมาณสองสัปดาห์ เขาวิ่งมากขึ้นและกระโดดขึ้นไปบนตู้เสื้อผ้าตู้เย็น เขาไม่มีปัญหาในการเดินอีกต่อไป

ก่อนที่เขาจะไม่ได้ใช้งาน แต่ตอนนี้เขากลับมาที่ตัวเองร่าเริงปกติ เขาเล่นกับเราในชีวิตปกติของเขา ฉันมีความสุขที่อาการของเขาหายไป

ฉันต้องการให้เขาอยู่กับเรานานเท่าที่จะทำได้เพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราอยู่แล้ว เขาเป็นเหมือนน้องชายของเรา เรายอมรับเขาและต้องการให้เขาอยู่กับเราให้นานที่สุด

คุณทิพวัลย์ กุลเกล้า - กรุงเทพ

owner-img 5

หวาน

เค้าดูร่าเริงขึ้น กระโดดขึ้นที่สูงได้มากขึ้น

icon

ตอนแรกเขาก็นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ค่อยทานอะไรเลย ดูซึมเศร้า ไม่ค่อยกระโดดไปไหน ก็เลยพาไปหาหมอ

หมอบอกว่าเกี่ยวกับกล้ามเนื้อเขาลีบตรงขา เขาเป็นแมวที่นอนมากไป ไม่ค่อยออกกำลังกายเนื่องจากโรคไขข้ออักเสบ หมอแนะนำให้ทาน Antinol®

สักประมาณสัปดาห์นึงก็เห็นว่าแบบดีขึ้นแล้วค่ะ เขาก็เริ่มเดินมากขึ้น

ทานมาประมาณตอนนี้จะสามเดือน เขาก็อาการดีขึ้น ดูร่าเริงขึ้น กระโดดขึ้นที่สูงได้มากขึ้น จะให้ทานต่อไปและก็ต่อไปเรื่อยๆค่ะ เพราะเค้าก็ดูอาการดีขึ้นจริงๆ

คุณสายธาร กรุงเทพ

owner-img 6
homepage_image
จัดส่งฟรี
สั่งซื้อ Antinol® วันนี้ จัดส่งฟรี ทุกออเดอร์

สนใจ Antinol®
สำหรับสุนัขหรือแมว

สนใจ Antinol®
หากคุณเป็นสัตวแพทย์

Outdated Browser

Vetz Petz® is unable to support your browser.

It appears you are running on a web browser that we are unable to support.

If you would like the full Vetz Petz® experience, please update your browser to one of the following:

dog-image